06:00 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 131

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7432

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 297229

Quảng cáo trái

Phỏng vấn kỹ năng mềm

Trang nhất » Thông tin » Hoạt động

Chương trình “Sinh viên hành động vì môi trường DNTU xanh - sạch - đẹp”

Thứ ba - 08/12/2015 22:31
Chương trình “Sinh viên hành động vì môi trường DNTU xanh - sạch - đẹp”

Chương trình “Sinh viên hành động vì môi trường DNTU xanh - sạch - đẹp”

Khoa Kỹ năng đã cùng CLB HP_SKY triển khai các hoạt động như: gom nhặt rác trong các lớp học, phân loại rác, quét dọn khuôn viên trường,...
Vừa qua, Ngày 07 tháng 12 năm 2015 Khoa Kỹ năng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức chương trình “Sinh viên hành động vì môi trường DNTU xanh - sạch - đẹp”.
Chương trình nhằm mục đích như: Nâng cao ý thức, trách nhiệm cùa sinh viên DNTU trong việc bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe con người và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia để bảo vệ môi trường góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua vì môi trường DNTU xanh -  sạch - đẹp. Ngoài ra, chương trình còn giúp làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, tự hào vì một DNTU xanh – sạch – đẹp trong lòng sinh viên.
 
Khoa Kỹ năng đã cùng CLB HP_SKY triển khai các hoạt động như: gom nhặt rác trong các lớp học, phân loại rác, quét dọn khuôn viên trường,... Ngoài ra, Khoa Kỹ năng và CLB HP SKY cũng đã tổ chức tuyên truyền đến các lớp học như: sắp xếp bàn ghế sau khi ra về; bảo vệ cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ học tập, giảng dạy trên lớp; không xả rác bừa bải ở sân trường và trong lớp học,...

Hình Ảnh hoạt độngCác bạn sinh viên tuy rất mệt sau buổi lao động và tuyên truyền nhưng nụ cười vẫn luôn nở trên môi. Các bạn chia sẻ rằng: " Khi làm những việc này các em mới thấu hiểu được để có 1 môi trường DNTU xanh - sạch - đẹp các cô lao công mệt nhọc như thế nào".
Do đó, Khoa Kỹ năng và các em mong rằng "các bạn sinh viên mỗi người hãy tự giác bỏ rác đúng nơi quy định là các bạn đã làm giảm bớt 1 phần nhọc nhằn cho các cô lao công và góp phần làm môi trường DNTU xanh - sạch - đẹp"

Tác giả bài viết: Bùi Nhật Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu Khoa Kỹ năng

 “Kỹ năng là chìa khóa thành công”...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, kỹ năng nào là quan trọng nhất?

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng giải quyết công việc

Kỹ năng tư duy sáng tạo

Kỹ năng lãnh đạo

Tất cả các Kỹ năng trên

Quảng cáo phải

Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai tham gia đào tạo kỹ năng tại DNTU