02:52 EDT Thứ ba, 23/05/2017

Quảng cáo trái

Phỏng vấn kỹ năng mềm

Trang nhất » Thông tin » Hoạt động

Cắm hoa, báo tường và làm thiệp mừng 20/11 của khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng

Thứ bảy - 21/11/2015 12:17

Hoạt động cắm hoa, làm thiệp và báo tường là một trong những hoạt động kỹ năng tuyệt vời của khoa Thực phẩm, MT và ĐD được khoa tổ chức hàng năm
Sinh viên theo học các khối ngành Công nghệ Thực phẩm, Môi trường, Sinh học, Hóa, Điều dưỡng, và Xét nghiệm hàng năm tham gia nhiều hoạt động được triển khai tại khoa trong đó có hoạt động cắm hoa, làm thiệp và báo tường nhân ngày 20/11 hàng năm. Đây là lý do sinh viên của DNTU luôn năng động và sáng tạo do được tham gia nhiều những hoạt động mạnh về kỹ năng.

Quý thầy cô trong BGH của chương trình đang chấm điểm một bài thuyết trình về làm thiệp

Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Văn Huy - Trưởng khoa Kỹ năng (hình bên trái) và thầy Trần Thanh Đại - Trưởng khoa Thực phẩm Môi trường và Điều dưỡng. Hai thầy đang chụp hình tại một tờ báo tường mà sinh viên của khoa đã thực hiện tỉ mỉ.

Một nữ sinh viên của khoa đang cắm hoa để tham dự chương trình.

Một sinh viên của khoa bên ý tưởng thuyền hoa đã được tỉ mỉ gắn kết những chiếc lá đan thành con thuyền tượng trưng cho sức mạnh trong đoàn kết cùng chiến đấu cho những ý tưởng tốt đẹp của khoa và của nhà trường DNTU và với phương châm "chỉ có tiến về phía trước". Ý tưởng tạo ra chiếc thuyền hoa này cần có ở nơi sinh viên một cái đầu sáng tạo và đôi bàn tay đầy kỹ năng.

Các phần thi cắm hoa khác của các sinh viên trong khoa

Sinh viên năm 1 ngành Xét nghiệm Y học cũng khéo tay không kém các bạn ngành Công nghệ Thực phẩm

Một bạn nữ sinh đang ghi lại những dòng tình thương mến thương vào trong nội dung tấm thiệp

"Con trai cũng có kỹ năng làm thiệp vậy" Chủ nhân của tấm thiệp phát biểu

Một sản phẩm của nhóm sinh viên đầy ý nghĩa và đầy kỹ năng

Một sản phẩm quá khéo tay của bạn nữ sinh đã trang trí cho tấm thiệp đầy sắc màu

Các nhóm đang tỉ mỉ trang trí cho tấm thiệp trong phần dự thi về thiệp chúc mừng 20/11

Thầy Nguyễn Văn Huy - Trưởng khoa Đào tạo Kỹ năng đến thăm, động viên tinh thần học hỏi và lưu lại những thời khắc cùng học cùng tiến nơi các sinh viên

Dưới đây là sản phẩm báo tường của sinh viên mà đã cực khổ liên tục 1 tuần để hoàn thiện. Thật tuyệt vời khi DNTU có các em.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Huy